GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN

GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN

10:28 - 11/05/2018

GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN

 Sau nhiều năm nghiên cứu và thực hiện trên hàng ngàn khách hàng. PGS.TS Phạm Hữu Nghị cùng các cộng sự đã cho ra đời công nghệ giảm béo hiệu quả độc quyền, chương trình bao gồm các dịch vụ sau.

  Là địa chỉ đi đầu về các công nghệ làm đẹp cũng như giảm béo hiệu quả, sau nhiều năm nghiên cứu và thực hiện trên hàng ngàn khách hàng. PGS.TS Phạm Hữu Nghị cùng các cộng sự đã cho ra đời công nghệ giảm béo hiệu quả độc quyền, chương trình bao gồm các dịch vụ sau.

  + Giảm béo công nghệ từ trường sinh học (Biomagnetic) Redustim

  + Giảm béo công nghệ Fotona 4D

  + Vận động đạp xe

  + Chế độ ăn kiêng

 Công nghệ từ trường sinh học vô cùng an toàn giúp giảm mỡ nội tạng - mỡ ngoại vi một cách hiệu quả (là mỡ bên ngoài thành bụng giảm theo chu vi mà các công nghệ khác chưa đem lại ấn tượng nhiều); trong khi Fotona 4D – giảm mỡ cục bộ bằng Laser không xâm lấn, tăng nhiệt để kích thích làm chết tế bào mỡ từ bên trong ở các vùng tự chọn, sẽ đem lại kết quả tuyệt vời cho bệnh nhân. Quá trình vận động đạp xe giúp các khách hàng có thể đảm bảo cơ thể săn chắc và đào thải mỡ nhanh hơn. Và chế độ ăn kiêng giúp các khách hàng có được năng lượng cần thiết để đảm bảo cho hoạt động của mình.

 

XÓA XĂM HIỆU QUẢ
TRỊ NÁM DA
TRẺ HÓA DA CÔNG NGHỆ CAO
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Khách hàng nói gì về Venus

Kết nối với chúng tôi