TRẺ HÓA DA CÔNG NGHỆ CAO

TRẺ HÓA DA CÔNG NGHỆ CAO

10:42 - 11/05/2018

TRẺ HÓA DA CÔNG NGHỆ CAO

Dịch vụ trẻ hóa da được nghiên cứu bài bản Bởi PGS.TS Phạm Hữu Nghị và ứng dụng độc quyền tại Venusmedi đem lại hiệu quả trẻ hóa da vượt trội 

Venus Medi là địa chỉ nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng nhiều công nghệ trẻ hóa da độc quyền bằng laser. Tất cả các công nghệ đều đạt được những ưu điểm trong ngành thẩm mĩ, phù hợp với nhiều khách hàng. Dưới đây là những lợi thế tuyệt vời nào mà các công nghệ trẻ hóa da của Venus Medi mang lại :

+ Trẻ hóa làn da An toàn tuyệt đối

Công nghệ của Venus Medi đều được mua bản quyền từ các công nghệ thẩm mỹ được chứng nhận bởi các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến uy tín hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn, Nhật và các nước châu Âu.

+ Khắc phục tới hơn 90% tình trạng da mặt chảy xệ

Công nghệ trẻ hóa làn da tại Venus không chỉ tác động tới vùng da trên bề mặt mà sẽ tác động trực tiếp tới các mô da bị lão hóa,có tác dụng từ sâu bên trong, nâng cơ mặt chảy xệ, trùng nhão, nhăn nheo. Kết quả lâu dài sau nhiều năm kể từ sau khi điều trị. Laser Thẩm mỹ Dr.Nghị cam kết mang đến hiệu quả thực sự cho khách hàng.

+ Giúp tăng sinh các sợi Collagen, làm căng da, làm đầy nếp nhăn

Tác động trực tiếp lên tầng trên của vùng hạ bị giúp săn chắc các mô một cách nhanh chóng, tổng hợp và tái tạo sợi collagen từ đó làm trẻ hóa tế bào da khiến da căng mịn, xóa nếp nhăn và tăng sức đàn hồi cho da. Không chỉ khắc phục tức thời dấu hiệu lão hóa mà còn tác động chuyên sâu, da khỏe mạnh từ bên trong.

Các công nghệ trẻ hóa da tại Venusmedi đều được nghiên cứu bởi PGS.TS Phạm Hữu Nghị nên đạt hiệu quả cao vượt trội so với các địa chỉ thông thường. Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn liệu trình phù hợp nhất với da để chọn được cách điều trị thích hợp với mình.

XÓA XĂM HIỆU QUẢ
GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN
TRỊ NÁM DA
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Khách hàng nói gì về Venus

Kết nối với chúng tôi