TRỊ NÁM DA

TRỊ NÁM DA

10:33 - 11/05/2018

TRỊ NÁM DA

Các khách hàng đến với Venusmedi không chỉ được điều trị hiệu quả nám da tàn nhang mà còn cải thiện được làn da khiến da sáng đẹp và đều màu hơn. Dưới đây là những điều nổi bật chứng tỏ dịch vụ điều trị nám, tàn nhang của chúng tôi hiệu quả.

Venusmedi là địa chỉ may mắn được PGS.TS Phạm Hữu Nghị nguyên trưởng khoa laser viện 108 cố vấn và đưa ra các công nghệ độc quyền để điều trị nám da. Các khách hàng đến với Venusmedi không chỉ được điều trị hiệu quả nám da tàn nhang mà còn cải thiện được làn da khiến da sáng đẹp và đều màu hơn. Dưới đây là những điều nổi bật chứng tỏ dịch vụ điều trị nám, tàn nhang của chúng tôi hiệu quả.

Hệ thống máy móc điều trị nám, tàn nhang hàng đầu Việt Nam

Điều trị nám da, tàn nhang bằng công nghệ gì quyết định đến trên 70% thành công. Tại phòng khám thẩm mỹ Venusmedi.vn chúng tôi còn kết hợp các công nghệ tiến tiến khác nhau để đua ra những liệu trình điều trị nám, tàn nhangđể đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả nhất. Với sự kết hợp của các công nghệ laser như: Laser Qswitch Nd Yag, Laser Whitening và Laser Picoway đây là những công nghệ được đánh giá là nổi bật trong điều trị nám da được chứng nhận tuyệt đối an toàn bởi các tổ chức uy tín như FDA(Hoa Kỳ) hay CE của Châu âu.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Để trị nám, tàn nhang hiệu quả ngoài yêu tố công nghệ thì trình độ bác sỹ là rất quan trọng. Phòng khám chúng tôi là nơi sở hữu những bác sỹ có trình độ chuyên môn cao từng tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó phòng khám chúng tôi còn được chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và laser đó là PGS.TS Phạm Hữu Nghị trưởng khoa laser viện quân y 108 cố vấn chuyên môn và trực tiếp điều trị. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực laser Bác sỹ Nghị đã thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bị nám, tàn nhang nặng đem lại hiệu quả và niềm vui cho bệnh nhân.

Hiệu quả điều trị nám, tàn nhang luôn đúng như những chẩn đoán của bác sỹ

Điều trị nám, tàn nhang là quá trình điều trị khá phức tạp mà muốn thành công nhất thiết liệu trình điều trị khoa học. Các khách hàng đến với venusmedi đều được chúng tôi tư vấn đầy đủ và chi tiết về mức phí cũng như dự tính số lần điều trị. Các nguyên nhân bị nám luôn xuất hiện quanh ta và với các khách hàng kiên trì theo lộ trình điều trị của chúng tôi hiệu quả điều trị nám đều trên 90%. Đó là tỷ lệ đáng mơ ước mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi được khách khắp mọi miền đất nước về thăm khám và điều trị

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại Phòng khám chúng tôi tất cả các dịch vụ đều tuân theo quy trình chuẩn và chặt chẽ. Quy trình điều trị nám, tàn nhangtại chúng tôi tuân thủ theo các yêu cầu cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng được bác sỹ khám, tư vấn tình trạng nám da, phương pháp điều trị và hiệu quả sau điều trị.

Bước 2: Đội ngũ y tế tư vấn đầy đủ cho các khách hàng các giải đáp liên quan đến dịch vụ điều trị nám da tại phòng khám như: giá cả, liệu trình điều trị,

Bước 3: Hướng dẫn khách hàng làm sạch da và bôi tê vùng điều trị cho khách hàng

Bước 4: Bác sỹ thực hiện điều chỉnh bước sóng chọn lọc sao cho mức năng lượng tác động lên vùng điều trị phù hợp nhất tình trạng nám, tàn nhang của bệnh nhân.

Bước 5: Chườm lạnh vùng điều trị, và bôi kem tái tạo da giúp da nhanh phục hồi

Bước 6: Tư vấn chăm sóc da sau điều trị nám, tàn nhang bằng laser và hẹn lịch khách hàng đến điều trị

Với việc đạt được những tiêu chí được coi là chuẩn mực cho việc đánh giá cơ sở điều trị nám, tàn nhang uy tín. Chúng tôi hiện đã và đang là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Hãy đến với chúng tôi - Phòng khám thẩm mỹ VenusMedi để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất.

XÓA XĂM HIỆU QUẢ
GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN
TRẺ HÓA DA CÔNG NGHỆ CAO
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Khách hàng nói gì về Venus

Kết nối với chúng tôi