XÓA XĂM HIỆU QUẢ

XÓA XĂM HIỆU QUẢ

10:14 - 11/05/2018

XÓA XĂM HIỆU QUẢ

Với các bước sóng và xung năng lượng cực lớn, tác động sâu vào bên trong da, phá vỡ các sắc tố mực xăm không đau, không sẹo, không bỏ sót mực xăm.

Venusmedi hiện đang ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay, đó là công nghệ laser Pico Way. Xóa xăm Laser PICO mới là công nghệ xóa xăm tiên tiến đã được chuyển giao và ứng dụng đầu tiên tại Laser Thẩm mỹ Venusmedi. Với các bước sóng và xung năng lượng cực lớn, tác động sâu vào bên trong da, phá vỡ các sắc tố mực xăm không đau, không sẹo, không bỏ sót mực xăm.

Khác với một số thiết bị laser pico giây khác trên thị trường, PicoWay sử dụng bước sóng kép 1064 và 532nm trên cùng một hệ thống, có thể điều trị hiệu quả trên một phổ rộng hơn về màu sắc của hình xăm, sắc tố và trên mọi loại da. Ngoài ra, công nghệ PicoWay đạt được công suất đỉnh laser rất cao lên đến 0.9 Gigawatts và độ rộng xung cực kỳ ngắn 450 ps (Pico giây). Ngắn nhất trong tất cả các loại Laser Pico giây hiện nay.

PicoWay, công suất đỉnh cao và độ rộng xung cực kỳ ngắn (một phần nghìn tỷ giây), ngắn hơn so với xung nano giây 100 lần. cho phép một cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ (photo-acoustic), mạnh hơn bất kỳ thiết bị laser pico giây nào khác, phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc melanin thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. 

Laser PICOWAY - không để lại sẹo xấu, không hại da

Song song với quá trình xóa xăm, Laser Pico còn ứng dụng nguồn bước sóng dài kích thích sản sinh sợi mô collagen giúp tái tạo tế bào da mới, hoàn toàn không phá hủy và gây tổn thương tới vùng mô lành xung quanh, vì vậy đây là phương pháp Xóa xăm không để lại sẹo an toàn nhất hiện nay, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Công nghệ mới rút ngắn thời gian xóa xăm

Với công nghệ mới này, thời gian xóa xăm được rút ngắn đáng kể, chỉ 3-5 lần đã hoàn toàn triệt để và không còn sẹo; trong khi đó các công nghệ cũ như laser Toning phải mất 10-15 lần mới hoàn toàn không để lại sẹo

GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN
TRỊ NÁM DA
TRẺ HÓA DA CÔNG NGHỆ CAO
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Khách hàng nói gì về Venus

Kết nối với chúng tôi